icon icon icon
Số 428 - 430 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang Tìm kiếm

Top 3 trung tâm tiếng Trung học phí rẻ nhất Bắc Giang

Người đăng: Anh Thành - 01/11/2022

Bạn muốn học tiếng Trung, nhưng mức học phí đắt đỏ làm bạn e ngại! Times Vn sẽ gợi ý cho bạn top 03 trung tâm tiếng Trung giá rẻ tại Bắc Giang bạn nên học. Vừa tiết kiệm chi phí, lại vừa chọn được cho mình một trung tâm tiếng Trung uy tín. Tham khảo ngay nhé!

Mặc dù, “chất lượng luôn đi đôi với giá cả”, nhưng không phải doanh nghiệp nào định giá sản phẩm hay dịch vụ cao cũng đều chất lượng. Và không phải, ai cũng có đủ khả năng chi trả cho các khóa học ngoại ngữ như hiện nay. 

Thấu hiểu được điều đó, Times Vn gợi ý giúp bạn 03 trung tâm tiếng Trung tốt ở Bắc Giang. Vừa là trung tâm tiếng Trung uy tín vừa có mức học phí rẻ. Phù hợp với phần đông học viên có mức thu nhập từ thấp đến trung bình. 

1. Trung tâm tiếng Trung Times VN

Trung tâm tiếng Trung Tiems VN

Trung tâm nằm top đầu những trung tâm tiếng Trung ở Bắc Giang có mức học phí rẻ nhất. Không phải cứ học phí rẻ là chất lượng đào tạo sẽ kém. Để minh chứng cho điều này, các bạn hãy tham khảo ngay một số ưu điểm nổi tại đây!

Đội ngũ giáo viên:

Hoàn toàn 100% là giáo Việt Kiều tại Trung Quốc, Đài Loan. Toàn bộ đều có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho mọi đối tượng.

Cam kết đầu ra:

Đảm bảo chất lượng đầu ra bằng hợp đồng văn bản. Hoàn tiền 100% nếu không hài lòng và đảm bảo cam kết như ban đầu.

Phương pháp giảng dạy:

Nổi bật hơn hết so với tất cả các trung tâm ngoại ngữ tại Bắc Giang, Times Vn áp dụng phương pháp dạy tích hợp Tiếng Trung 5 kỹ năng: nghe - đọc - viết - đánh máy. Vì hiện tại tất cả các công việc liên quan đến tiếng Trung hầu hết đều làm việc trên máy tính, laptop. Nên đây sẽ là 1 kỹ năng vô cùng quan trọng…

Giáo án đa dạng và phong phú: 

Học viên sẽ học tiếng Trung theo từng chủ đề, mục đích thực tế. Dựa trên mục tiêu mà học viên muốn đạt được trước khi đăng ký học.Cải thiện khả năng phát âm chuẩn và giao tiếp thành thạo. Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ dễ dàng vượt qua các cuộc phỏng vấn ở công ty nước ngoài.  Và đạt điểm cao trong các kì thi HSK

Sĩ số lớp ít:

Số lượng học viên trên mỗi lớp chỉ giao động từ 15-20 học viên. Điều này giúp học viên nhận được nhiều sự tương tác từ giáo viên hơn. Mục đích, kèm cặp và theo dõi sát sao quá trình học của từng học viên.  

Học phí rẻ:

Với nhiều ưu điểm nổi bật, nhưng mức học phí của TIMES VN lại vô cùng rẻ. Do đó, trung tâm đã nhanh chóng thu hút nhiều học viên và trở thành trung tâm tiếng Trung uy tín tại Bắc Giang.

2. Tiếng Trung Hương Hương

Trung tâm tiếng Trung Hương Hương

Là một trong những trung tâm tiếng Trung ra đời sớm tại Bắc Giang. Đào tạo giỏi tiếng Trung đầu ra HSK4 cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Đội ngũ giảng viên chất lượng: Theo khảo sát thực tế cho thấy, đây là lý do chính giúp Hương Hương trở thành một trong những trung tâm tiếng Trung Bắc Giang uy tín. Được nhiều học viên lựa chọn chính là nhờ vào chất lượng giảng dạy.

Lộ trình học: mỗi học viên sẽ được xây dựng lộ trình học nhanh gọn và phù hợp. Dựa trên bài kiểm tra đánh giá kết quả đầu vào của giáo viên tại trung tâm.

Cơ sở vật chất tại trung tâm Hương Hương: để các học viên có thể tham gia các lớp học một cách dễ dàng và thuận tiện. Hương Hương có rất nhiều cơ sở trực thuộc Bắc Ninh và Bắc Giang,… Số lượng học viên

3. Trung tâm tiếng Trung Đông Phong

Trung tâm tiếng Trung Đông Phong

Đông Phong cũng góp mặt trong top các trung tâm tiếng Trung giá rẻ tại Bắc Giang. Bạn có tham khảo thêm thông tin chi tiết tại đây!

Lộ trình học tại trung tâm tiếng Trung Đông Phong: Khác với phần đông trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp khác, Đông Phong còn triển khai mô hình lớp học xoay ca “sáng- tối” cho những bạn công nhân muốn đi học thêm tiếng Trung. Nhằm đem đến sự thuận lợi nhất cho người học.

Cơ sở vật chất tại trung tâm Đông Phong: Đông Phong hiện có 2 cơ sở tại Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang và Vân Cốc 4, Vân Trung, Việt Yên, Bắc Giang, rất gần với các khu công nghiệp tại Bắc Giang.

Để tìm kiếm một trung tâm tiếng Trung tốt đã khó. Việc tìm kiếm một trung tâm tiếng Trung uy tín tại Bắc Giang với chất lượng tốt lại còn khó hơn. Hy vọng với những chia sẻ về trung tâm tiếng Trung giá rẻ tại Bắc Giang của Times VN, bạn sẽ tìm cho mình một trung tâm phù hợp nhất để học ! Chúc bạn may mắn!

>> Xem thêm: Trung tâm tiếng Trung Times VN có tốt không? Review tất tần tật về trung tâm tiếng Trung Times VN

Trung tâm đào tạo tiếng Trung TIMES VN

Hotline zalo: 081.668.2345 - 035.6886789 

Email: tiengtrungtimesvn@gmail.com

Trụ sở chính : 428-430 Nguyễn Thị  Minh Khai, P. Dĩnh Kế, TP Bắc Giang

Cơ sở 2: 426 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Dĩnh Kế, TP Bắc Giang

Cơ sở 3 : 416 Lê lợi, P. Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang

Cơ sở 4: Kí Túc Xá sinh viên Tp Bắc Giang - 249 Hoàng Văn Thụ, Dĩnh Kế, Bắc Giang 


VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: