icon icon icon
Số 428 - 430 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang Tìm kiếm

LỊCH KHAI GIẢNG TIMES VN CƠ SỞ TĂNG TIẾN THÁNG 12/2023

Người đăng: Anh Thành - 29/08/2023

TIMES VN cập nhật lịch học mới nhất tháng 12/2023 tại cơ sở Tăng Tiến, các bạn lựa chọn lịch học phù hợp và nhanh tay đăng ký để nhận được nhiều ƯU ĐÃI nhé!

Trung tâm tiếng Trung Bắc Giang TIMES VN là địa chỉ học tiếng Trung chất lượng, uy tín nhất tại Bắc Giang được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn. Trung tâm đã thành công trong việc đào tạo hàng chục nghìn học viên, giúp họ tự tin bước vào thị trường lao động với các công việc ổn định và thu nhập cao, không chỉ trong nước mà còn ở nước ngoài.

Để tạo nên uy tín và chất lượng của trung tâm, các khoá học sử dụng giáo trình và phương pháp riêng biệt, khoa học, giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên tại TIMES VN là những chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm học tập và công tác tại Trung Quốc. Họ luôn tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Họ không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn và cung cấp các bài học bổ ích trong cuộc sống.

Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại tại đây cũng là điểm cộng rất lớn tạo nên chất lượng của trung tâm. Được trang bị đầy đủ các tiện ích để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình học tập. Phòng máy tính và máy chiếu hiện đại giúp giảng dạy trở nên trực quan và hấp dẫn. Đối với học viên ở xa, TIMES VN cung cấp chỗ ở với đầy đủ tiện nghi như điều hòa, tủ lạnh và máy giặt, giúp họ tập trung vào học tập mà không phải lo lắng về chỗ ở.

Trung tâm có nhiều khóa học đa dạng phù hợp với mục tiêu học tập của từng học viên, bao gồm luyện thi, làm việc văn phòng công xưởng, du học hay làm việc tại nước ngoài. TIMES VN được đánh giá là địa chỉ học tiếng Trung có giá rẻ nhất ở Bắc Giang, chất lượng và hiệu quả cũng không hề kém cạnh so với những trung tâm khác trên địa bàn.

Không chỉ đào tạo kỹ năng nghe nói thông thường, TIMES VN chuyên đào tạo bài bản vả về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết, bên cạnh đó, trung tâm hỗ trợ đào tạo cho học viên cả về kỹ năng vi tính văn phòng và nghiệp vụ việc làm để giúp học viên có thể phỏng vấn và có được những công việc tốt nhất.

Đặc biệt, riêng Times VN mở các lớp học xoay ca song song sáng tối linh hoạt thời gian cho các bạn đi làm ca để hỗ trợ tối đa nhu cầu học tiếng Trung.

Với những ưu điểm nổi bật và sự tận tụy trong giảng dạy, Trung tâm tiếng Trung TIMES VN đã chinh phục và đáp ứng đa dạng mục tiêu học tập của nhiều học viên. Nơi đây trở thành trung tâm tiếng Trung tại Bắc Giang hàng đầu cho những ai mong muốn nâng cao trình độ tiếng Trung, vượt qua các kỳ thi quan trọng, thăng tiến trong công việc và có cơ hội du học hoặc làm việc tại nước ngoài.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: