icon icon icon
Số 428 - 430 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang Tìm kiếm

TIMES VN địa chỉ đào tạo Tiếng Trung số 1 Bắc Giang

Người đăng: Anh Thành - 07/01/2023

TIMES VN -Tiếng Trung số 1 Bắc Giang

TIMES VN địa chỉ đào tạo Tiếng Trung số 1 Bắc Giang là địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín, chất lượng được hàng ngàn học viên lựa chọn. Sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giáo trình chuyên biệt, cơ sở vật chất hiện đại, có phòng máy tính, có KTX cho học viên xa nhà.

Lộ trình học bài bản, rút ngắn tối đa thời gian, tiết kiệm chi phí; cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết. Trung tâm tiếng Trung TIMES VN đã giúp hàng nghìn học viên mỗi năm chinh phục tiếng Trung một cách dễ dàng, đạt điểm số cao trong kỳ thi năng lực tiếng Trung HSK.

Sau hơn 2 năm hoạt động, TIMES VN trở thành địa chỉ đào tạo tiếng Trung chất lượng cao hàng đầu Bắc Giang được đông đảo học viên lựa chọn gửi gắm niềm tin chinh phục tiếng Hán.

Tiếng Trung TIMES VN Bắc Giang : 'Bạn trao niềm tin- Chúng tôi trao giá trị' ảnh 1

TIMES VN là trung tâm đào tạo Tiếng Trung chất lượng hàng đầu tại Bắc Giang

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng và học tập tiếng Trung rất cao tại Bắc Giang, từ một cơ sở đội ngũ lãnh đạo trẻ của TIMES VN đã quyết định phát triển chuỗi hệ thống đào tạo tiếng Trung thực chiến với 6 cơ sở tại Bắc Giang.

Tiếng Trung TIMES VN Bắc Giang hoạt động với phương châm “Bạn trao niềm tin- Chúng tôi trao giá trị”. TIMES VN lấy học viên làm đích đến để xây dựng và phát triển. Chính vì vậy trung tâm đã rất dày công trong việc thiết kế bài giảng riêng phù hợp cho từng đối tượng học. Giáo trình được biên soạn bởi các Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường đại học đứng đầu đào tạo về ngôn ngữ.

Thấu hiểu nhu cầu học với mục tiêu khác nhau, đa dạng đối tượng học, Tiếng Trung TIMES VN cung cấp nhiều khóa học tiếng Trung đến học viên: Tiếng Trung thc chiến, Tiếng Trung giao tiếp cp tc và dài hn cho người đi làm trong nước và nước ngoài, Luyn thi HSK, Đào to tiếng Trung cho doanh nghip.

Đặc biệt, Tiếng Trung TIMES VN chú trọng nhiều đến khẩu ngữ giao tiếp, đây là phần vô cùng quan trọng mà hầu hết người Việt đều “thiếu và yếu” khi giao tiếp với người Trung bản địa. Chính vì vậy tính thực chiến ở đây là: Học nhanh – nhớ lâu – Vận dụng luôn. Đây cũng là điểm nổi bật mà ít các trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Bắc Giang có đươc.

Bên cạnh đó, một trong những thế mạnh của trung tâm đó chính là đội ngũ giáo viên. Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ thầy cô giáo chuyên môn cao, tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc tại các trường đại học ngôn ngữ top đầu trong nước và Trung Quốc. Không chỉ vững chuyên môn, trẻ trung, đội ngũ giáo viên còn vô cùng tâm huyết cả trên lớp cũng như ngoài giờ học; việc trao đổi bài tập và thực hành tương tác liên tục với học viên, truyền động lực và niềm hứng khởi giúp học viên chinh phục tiếng trung một cách dễ dàng.

Tiếng Trung TIMES VN Bắc Giang : 'Bạn trao niềm tin- Chúng tôi trao giá trị' ảnh 2

Phòng máy tính trang bị cho học viên học tin học văn phòng.

Bên cạnh đội ngũ giáo viên chất lượng, TIMES VN luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trung tâm tiếng Trung Bắc Giang TIMES VN tự hào là trung tâm duy nhất tại Bắc Giang trang bị lớp học với dàn máy tính hiện đại để đáp ứng nhu cầu học tiếng và thực hành nghiệp vụ tin học văn phòng. Đồng thời, đây cũng là trung tâm có KTX hiện đại, tiện nghi, điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ăn, nhà vệ sinh,… đảm bảo sự thoải mái cho học viên.

Tiếng Trung TIMES VN Bắc Giang : 'Bạn trao niềm tin- Chúng tôi trao giá trị' ảnh 3

Cô Nguyễn Thị Tuyết Nga- Giám đốc Trung tâm Tiếng Trung TIMES VN Bắc Giang

Cô Nguyễn Thị Tuyết Nga – Giám đốc Trung tâm chia sẻ: “ TIMES VN luôn hướng đến là trung tâm đào tạo tiếng Trung chất lượng cao. Không chỉ là nơi chia sẻ kiến thức, khơi gợi niềm đam mê tiếng Hán đến học viên, chúng tôi còn mong muốn sẽ đem lại cơ hội nghề nghiệp cho các em học viên. Cho đến thời điểm hiện tại, trung tâm đã đào tạo hơn 2.000 học viên, trong số đó phần lớn là các bạn ở độ tuổi lao động tìm được cơ hội việc làm trong nước và nước ngoài với mức lương cao. Điều đó phản ánh rất thực tế chất lượng đào tạo của chúng tôi, cũng như cho thấy tới đây nguồn lao động sử dụng tiếng Trung là rất cao”.

TIMES VN – ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG SỐ 1 BẮC GIANG

Website: tiengtrungtimesvn.com

Fanpage: Tiếng Trung TIMES VN

Trụ sở chính: 428-430 Minh Khai, phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang

Hotline: 0356886789

Email: tiengtrungtimesvn@gmail.com

Nguồn: Theo báo Tiền Phong

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: