icon icon icon
Số 428 - 430 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang Tìm kiếm

Họp tổng kết tháng 07/2023 và đưa ra kế hoạch phát triển mới trong tháng 08/2023

Người đăng: Anh Thành - 03/08/2023

 

Để có được môi trường làm việc và học tập ngày càng chuyên nghiệp và sáng tạo. Hàng tháng TIMES VN sẽ tổ chức cuộc họp tháng để tổng kết những vấn đề tháng vừa qua và đưa ra kế hoạch phát triển cho tháng mới. Bên cạnh đó, họp tháng cũng là lúc TIMES VN vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc của tháng, cùng tiếng Trung TIMES VN nhìn lại những khoảnh khắc đã có trong tháng vừa qua nhé.

Trong tháng 7/2023 giữa sự nóng bức của mùa hè nhưng các nhân viên, thầy cô của TIMES VN vẫn cần mẫn nhiệt huyết để giúp các bạn chinh phục Hán ngữ. Những khoảnh khắc này thật đáng quý:

 

 

Trong tháng 7 vừa qua chúng ta cũng đón rất nhiều lớp nhập học và khai giảng, chào đón các bạn đến ngôi nhà chung TIMES VN. 

Cùng với việc đón những lớp mới, học viên mới TIMES VN có những lớp tốt nghiệp xuất sắc. Các bạn học viên đã hoàn thành khoá học sau những ngày đèn sách ôn luyện vất vả, và dưới đây là thành quả của các bạn:

Trong mỗi cuộc họp tổng kết tháng, TIMES VN luôn có những dây phút dành để gửi lời cảm ơn, vinh danh đến các nhân viên, giáo viên, tập thể lớp xuất sắc trong tháng. Như một lời cảm ơn đến những đóng góp của các cá nhân, tập thể.

Tập thể lớp xuất sắc nhất tháng 7/2023: LỚP K72
Giáo viên xuất sắc nhất tháng 7: cô Minh Thuỷ

Nhân viên xuất sắc tháng 7: Lục Chanh

Bên cạnh những thành tích và những điều quan trọng đạt được trong tháng 7 vừa qua vẫn còn một số tồn tại cần khắc phục. Đồng thời trong cuộc họp cũng đề ra những định hướng, kế hoạch mới trong tháng 08/2023 để xây dựng môi trường học tập, làm việc tại TIMES VN ngày càng chuyên nghiệp và phát triển hơn nữa.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: