icon icon icon
Số 428 - 430 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang Tìm kiếm

Tiếng Trung cho công nhân tại Bắc Giang: Lộ trình bài bản, thời gian linh hoạt

Người đăng: Anh Thành - 29/12/2022

Tiếng Trung cho công nhân tại Bắc Giang: Lộ trình bài bản, thời gian linh hoạt. Người đi làm, dân văn phòng, công nhân, kỹ thuật, doanh nghiệp… tại sao nên học tiếng Trung Quốc? Cơ hội việc làm khi biết ngôn ngữ tiếng Trung này như thế nào?

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc đến Việt Nam đầu tư ngày càng nhiều. Việc biết tiếng Trung để sử dụng, giao tiếp tại công ty, cấp trên, đối tác… là yếu tố không thể thiếu khi nhà tuyển dụng yêu cầu.

Những tỉnh có tập trung nhiều dân cư, khu công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang, … là nơi thu hút của không ít nhà đầu tư Trung Quốc. Chính vì vậy, người đi làm đang làm việc tại các công ty Trung Quốc thường xuyên phải giao tiếp cần biết hoặc ít nhất là hiểu ngôn ngữ này.

Thành thạo tiếng Trung là một lợi thế rất lớn trong công việc, kinh doanh, mối quan hệ buôn bán, giao tiếp hàng ngày … Bạn hãy tận dụng nó để có cơ hội thăng tiến, kiếm được việc làm ưng ý nhé!

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới nhưng tiếng Trung được biết đến là thứ tiếng có nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Trung Quốc không chỉ là công xưởng lớn của thế giới mà các công ty, doanh nghiệp của Trung Quốc cũng có hoạt động kinh doanh, đầu tư trải khắp các nước, trong đó có Việt Nam. Vì vậy, bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. 

Tại các KCN, công ty ở Bắc Giang các nhà tuyển dụng có xu hướng tuyển dụng các ứng viên có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt, trà củ gai thành thạo nhiều thứ tiếng. Do vậy, giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Trung sẽ là cánh cửa mở ra những cơ hội mới cho người đi làm, đặc biệt là nhân viên tại các công ty Trung Quốc, công nhân khu công nghiệp,… 

Những cơ hội việc làm khi thành thạo ngôn ngữ tiếng Trung

Bạn thành thạo và có bằng tiếng Trung như HSK, TOCFL? Bạn vừa có chuyên môn nghiệp vụ, vừa giỏi tiếng Trung, có thể giao tiếp tốt? Nếu sở hữu những ưu điểm trên, cánh cửa việc làm của bạn sẽ trở nên rộng mở hơn rất nhiều. Dưới đây là những cơ hội việc làm bạn có được nếu thành thạo tiếng Trung.

 • Biên, phiên dịch viên.
 • Giáo viên tiếng Trung.
 • Buôn bán, đánh hàng Trung Quốc.
 • Hướng dẫn viên du lịch.
 • Làm việc tại công ty xuất nhập khẩu. 

Ngoài ra, người đi làm trong các khu công nghiệp, nhà máy, phòng khám Trung Quốc,… biết tiếng Trung sẽ thuận tiện cho việc giao tiếp với sếp, đối tác hơn. Chính vì thế, hãy học tiếng Trung khi có cơ hội nhé!

Khóa học tiếng Trung cho người đi làm tại Bắc giang

Hiểu được tâm lý và nhu cầu học tiếng Trung của người đi làm, TIMES VN liên tục khai giảng các lớp tiếng Trung cho người đi làm tại Bắc Giang . Các khóa học với mục đích giúp học viên phát triển kỹ năng tiếng Trung phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp, công việc hoặc những mục tiêu cá nhân khác.

Ưu điểm của khóa học chính là lộ trình học được thiết kế riêng biệt cho từng đối tượng; linh hoạt thời gian giúp cho học viên dù bận rộn tăng ca, công việc nhiều đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả cao nhất. 

Đối tượng đầu vào

 • Nhân viên văn phòng tại các công ty Trung Quốc ở Bắc Giang. Người muốn học tiếng Trung bài bản từ đầu để phục vụ công việc giao dịch, giao tiếp trong công việc.
 • Công nhân tại nhà máy, khu công nghiệp tại Bắc Giang
 • Người đi làm, công nhân muốn học sâu hơn về từ vựng, giao tiếp chuyên ngành như bất động sản, kinh tế, công xưởng cơ khí,… 
 • Doanh nghiệp muốn đào tạo nhân lực chất lượng cao.
 • TIMES VN là địa chỉ đào tạo tiếng Trung uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Mục tiêu khóa học

Các khóa học tiếng Trung cho người đi làm tại TIẾNG TRUNG TIMES VN cung cấp cho người học các kiến thức nền tảng. Cụ thể:

 • Học cách phát âm chuẩn với các giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường đại học danh tiếng như Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN),…
 • Nắm vững ngữ pháp và từ vựng cơ bản, thành thạo giao tiếp với các chủ đề chuyên ngành và trong văn phòng.
 • Học chuyên sâu về từ vựng, giao tiếp các chuyên ngành phục vụ công việc như ngành điện, ngành thực phẩm, kỹ thuật, game,…
 • Học cách nhớ chữ Hán thông qua các mẹo vặt, bộ thủ,…
 • Hướng dẫn sử dụng các ứng dụng, phần mềm học tiếng Trung để nâng cao kiến thức, trình độ ngoại ngữ. 
 • Hoàn thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Lộ trình học bài bản

Để thành thạo và giỏi một ngôn ngữ, người học cần có lộ trình học bài bản ngay từ đầu. Tại TIẾNG TRUNG TIMES VN , lộ trình các khóa học được thiết kế riêng, phù hợp với nhu cầu các đối tượng khác nhau. Với các khóa học dành cho doanh nghiệp, TIẾNG TRUNG TIMES VN sẽ thiết kế lộ trình học phù hợp với trình độ, mục tiêu đào tạo của quý công ty. Qua đó, nhân viên quý công ty có thể thành thạo, ứng dụng tiếng Trung vào công việc nhanh chóng, hiệu quả. 

Thời gian học nhanh chóng, hiệu quả

Các khóa học tại TIẾNG TRUNG TIMES VN được thiết kế linh hoạt, phù hợp với lịch học của mọi người. Với các khóa học trực tiếp, người học sẽ được tương tác trực tiếp với giáo viên, để nâng cao kỹ năng, khả năng giao tiếp. Theo đó, nếu là nhân viên văn phòng, phải làm full-time ban ngày, bạn có thể lựa chọn học buổi tối với các lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, chủ nhật. Nếu phải làm theo ca, bạn có thể lựa chọn các lớp học vào sáng, chiều, tối, tùy lịch trình cá nhân và nhu cầu của bản thân. Nếu bận rộn và không có thời gian đến trung tâm, bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Trung trực tuyến. 

Các khóa học online trực tuyến qua Google Meet của TIẾNG TRUNG TIMES VN nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tích cực

Đặc biệt, nếu muốn học tiếng Trung cấp tốc theo lộ trình riêng, phù hợp với yêu cầu và trình độ của bản thân, bạn có thể lựa chọn hình thức học 1-1. Nếu doanh nghiệp muốn đào tạo, nâng cao năng lực tiếng Trung cho đội ngũ nhân sự hãy liên hệ với TIẾNG TRUNG TIMES VN sớm để được sắp xếp thời gian hợp lý nhất nhé. 

Trên đây là những thông tin chi tiết về khóa học tiếng Trung cho người đi làm tại TIẾNG TRUNG TIMES VN. Để tiếng Trung trở thành hành trang nâng bước sự nghiệp thăng tiến, bạn đừng quên liên hệ với TIẾNG TRUNG TIMES VN để được tư vấn về lộ trình học phù hợp nhé. 

Để nắm rõ về các khóa học tiếng trung, các bạn liên hệ với TIẾNG TRUNG TIMES VN nhé! Các tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: