icon icon icon
Số 428 - 430 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang Tìm kiếm

Trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Bắc Giang

Người đăng: Anh Thành - 31/10/2022

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng cao của các bạn học viên tại khắp các tỉnh thành, hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Trung nổi tiếng, uy tín và chất lượng được mở ra. Dưới đây là gợi ý về trung tâm tốt nhất tại Bắc Giang mà đa số mọi người đều rất tin tưởng tìm đến và đăng ký học, chúng ta hãy cùng tham khảo nhé:

Trung tâm tiếng trung Times VN 

Đứng đầu về bảng danh sách những trung tâm tiếng trung tốt nhất Bắc Giang, đó chính là TIẾNG TRUNG TIMES VN – một trong những trung tâm có đội ngũ giáo viên chất lượng, cơ sở vật chất đi đầu của giáo dục tiếng Trung tại Bắc Giang. Được khởi nguồn bằng một lớp học tiếng Trung nhỏ do thầy Lường Tiến Thành giảng dạy, đến nay trung tâm đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật về cả chất lượng giảng dạy và số lượng học viên.

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao

Tiếng trung TIMES VN hiện nay đã được mệnh danh là trung tâm có số lượng học viên đông đảo nhất Bắc Giang, lên tới 500 học viên. Đội ngũ giáo viên giỏi, trẻ trung, tài năng với phương pháp dạy tiếng Trung bám sát thực tế nhất, cách dạy giao tiếp tiếng Trung vô cùng hữu dụng với đời sống con người và phục vụ tối đa mục đích công việc đã thu hút hàng trăm học viên đến đăng ký học. 

- Giáo viên: Bùi Thị Ngọc Mai - Thạc sĩ trường Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh - Trung Quốc, 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung.

- Giáo Viên: Quan thị Thanh Tâm - Thạc sĩ trường Đại học dân tộc Vân Nam – Trung Quốc, kinh nghiệm hơn 5 năm giảng dạy tiếng Trung.

- Giáo viên: Ngô Thị Minh Thủy - Cử nhân xuất sắc trường đại học Hà Nội, hoàn thành chứng chỉ sư phạm tại đại học Ngoại ngữ Bắc Kinh, 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung HSK1 – HSK6 cho người Việt, dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc, Đài Loan.

Đội ngũ giáo viên tại Times VN

Đào tạo tiếng Trung 5 kỹ năng

Thế mạnh nổi bật và độc nhất của tiếng Trung TIMES VN là đào tạo cả 5 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết – đánh máy, trong đó đẩy rất mạnh về kỹ năng giao tiếp và kỹ năng đánh máy. Bởi đây là 2 kỹ năng giúp người học bám sát mục đích công việc thực tế nhất,  giúp người học trong một thời gian ngắn có thể vận dụng được ngay vào việc nói chuyện với người Trung Quốc, làm việc được trong các môi trường nghề nghiệp như văn phòng, công xưởng. Phần lớn tất cả các học viên sau khi tốt nghiệp khóa học HSK4 tại Times Vn đều tự tin giao tiếp, tìm kiếm được những cơ hội việc làm lương cao trong và ngoài nước.

Lớp học đánh máy và tin học văn phòng tại Times VN

Tạo môi trường ngoại ngữ thực tế

Một điều đặc biệt và duy nhất ở tiếng Trung TIMES VN  mà các trung tâm khác không có, đó là lộ trình học riêng biệt, các giáo viên sử dụng 100% tiếng Trung để giảng bài trong quá trình dạy HSK4, nhằm tạo môi trường ngoại ngữ tuyệt đối, giúp đẩy mạnh khả năng chuyển ngữ Việt - Trung, phản xạ nhanh và linh hoạt cho học viên. Các bạn học viên chia sẻ: “Chỉ cần học với phương pháp sử dụng tiếng Trung 100% trong khoảng 15 ngày thôi, là khẩu ngữ của em đã tốt hơn rất nhiều rồi. Vì thầy cô tuyệt đối không sử dụng tiếng Việt, nên bọn em bắt buộc phải nghĩ tiếng Trung để giao tiếp với thầy cô.”

Phương pháp dạy học đa dạng, tạo môi trường học “dám là chính mình”

Tại tiếng trung Times Vn, các bạn sẽ được học trong môi trường vui vẻ, thoải mái, trẻ trung với không những bài giảng sinh động, phong phú mà đội ngũ giáo viên còn dạy cho các bạn những kinh nghiệm việc làm, và thông tin bổ ích về Trung Quốc như cách mua hàng, đánh hàng Quảng Châu, đi du học, đi làm, ăn chơi tại nước ngoài, những từ lóng câu cửa miệng,..vv..v. Không những thế, cách giáo dục tại Times Vn còn luôn “tôn trọng quan điểm, ý kiến học sinh”, khích lệ cổ vũ học sinh dám là chính mình, tự tin phát biểu ý kiến, đưa ra quan điểm cá nhân bằng tiếng Trung, dù đúng dù sai, chỉ cần bạn dám nói, là bạn đã thành công 1 nửa rồi!

Đi đầu về cơ sở vật chất

Tiếng Trung Tiems Vn là Trung tâm tiếng Trung đầu tiên và duy nhất tại Bắc Giang có trang bị phòng máy tính riêng biệt cho học viên sử dụng. Mỗi phòng được lắp đặt 20 chiếc máy tính cây với tốc độ truy cập mạng nhanh nhất để phục vụ tối đa cho mục đích học tập: đánh máy, tin học văn phòng word, excel... Ngoài ra, Times VN cũng là đơn vị duy nhất tại Bắc Giang cung cấp Ký túc xá, phòng tập gym miễn phí cho học viên sử dụng. 

Ký túc xá miễn phí đầy đủ tiện nghi tại Times VN

Bạn đang rất muốn học tiếng Trung để nâng cao mức thu nhập cá nhân, nhưng không biết lựa chọn trung tâm nào uy tín, chất lượng để thực hiện mơ ước chinh phục tiếng Hán. Đừng lo, việc gì khó, đã có tiếng Trung Times VN lo! 

Mọi thông tin thêm về các khóa học, mọi người có thể liên hệ tư vấn trực tiếp :

Trung tâm đào tạo tiếng Trung TIMES VN

Hotline zalo: 081.668.2345 - 035.6886789 

Trụ sở chính : 428-430 Nguyễn Thị  Minh Khai, P. Dĩnh Kế, TP Bắc Giang

Cơ sở 2: 426 Nguyễn Thị Minh Khai, P Dĩnh Kế, TP Bắc Giang

Cơ sở 3 : 416 Lê lợi, P. Hoàng Văn Thụ, TP Bắc Giang

Cơ sở 4: Kí Túc Xá sinh viên Tp Bắc Giang - 249 Hoàng Văn Thụ, Dĩnh Kế, Bắc Giang VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: